Apple dự kiến sẽ sản xuất Macbook thế hệ mới với “Màn hình gập” cùng với các dòng Ipad, Iphone trong thời gian tới.

Chuyên gia phân tích công nghệ nổi tiếng Ming-Chi Kuo vừa chia sẻ trên nền tảng xã hội X rằng, Apple đang không chỉ phát triển công nghệ màn hình gập cho iPad và iPhone mà còn tích hợp đổi mới này vào thế hệ mới của dòng MacBook.

Kuo cụ thể cho biết Apple đã đặt mục tiêu rõ ràng cho chiếc MacBook màn hình gập của mình, với một màn hình lớn lên đến 20.3 inch, và dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào năm 2027. Tuy Kuo không tiết lộ thêm chi tiết về cấu hình và thiết kế của chiếc MacBook màn hình gập “bí ẩn” này, nhưng thông tin của ông khớp với những khẳng định tương tự từ các nguồn tin đáng tin cậy khác như Ross Young và The Elec (Hàn Quốc). Nếu những dự đoán này chính xác, chiếc MacBook với màn hình 20 inch sẽ trở thành sản phẩm máy tính lớn nhất từ trước đến nay của Apple, vượt qua chiếc MacBook Pro 17 inch đã ngừng sản xuất từ năm 2012.

Không chỉ dừng lại ở MacBook, Apple cũng đang phát triển mẫu màn hình gập cho iPhone và iPad một cách tinh tế. Tuy nhiên, dự án phát triển iPhone màn hình gập gần đây đã gặp trở ngại khi tấm nền màn hình mới nhất không đạt được các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng mà Apple đề ra, dẫn đến việc tạm dừng dự án trong một khoảng thời gian không xác định.

Việc chờ đợi thêm thông tin và chi tiết về MacBook màn hình gập và các sản phẩm khác trong tương lai hứa hẹn sẽ là điều thú vị đối với cộng đồng người hâm mộ và những người quan tâm đến công nghệ của Apple.

Theo techz.vn

Facebook Comments Box