Trong khuôn khổ sự kiện HP Amplify Partner 2024 tại Las Vegas, Mỹ, HP đã công bố một quyết định đáng chú ý về chiến lược âm thanh của họ. Thương hiệu âm thanh lâu đời B&O (Bang & Olufsen), thường xuất hiện trên các dòng laptop cao cấp của HP kể từ năm 2015, sẽ không còn xuất hiện trên sản phẩm HP trong thời gian tới.

Thay vào đó, HP giới thiệu một loạt sản phẩm mới dưới thương hiệu Poly Studio, được mô tả là một “cây nhà lá vườn” âm thanh của HP. Thương hiệu Poly đã xuất hiện từ năm 1961 với tên gọi ban đầu là Plantronics. Sau khi mua lại Polycom vào năm 2019, họ đã đổi tên thành Poly. Năm 2022, HP mua lại thương hiệu này và bắt đầu mở rộng phạm vi sản phẩm và giải pháp âm thanh, bao gồm tai nghe, loa, micro, và hệ thống hội nghị truyền hình.

 

 

Theo bà Jennifer Adams, Giám đốc cấp cao của mảng hệ thống hybrid tại HP, một số laptop của họ hiện đang sử dụng Poly Studio và trong tương lai, tất cả các sản phẩm của HP sẽ tích hợp công nghệ này. Lý do chuyển từ thương hiệu B&O sang Poly Studio được bà Jennifer giải thích bằng việc đưa ra sự phân biệt giữa “nghe” (B&O) và “giao tiếp” (Poly Studio). Bà nói rằng HP muốn đảm bảo rằng Poly Studio sẽ cung cấp trải nghiệm giao tiếp tốt nhất cho người dùng, đặc biệt là trong các cuộc gọi video và hội nghị.

 

 

Khi được hỏi về khả năng giải trí của Poly Studio, bà Jennifer khẳng định rằng trước đây, B&O chỉ xuất hiện ở mức “tinh chỉnh phần mềm”, trong khi Poly Studio có thể cung cấp cả phần cứng lẫn phần mềm. Điều này cho thấy sự tự tin của HP trong việc sử dụng sản phẩm từ thương hiệu mà họ sở hữu, và đồng thời giảm bớt chi phí trong bối cảnh kinh tế toàn cầu khó khăn.

Sự kiện HP Amplify Partner 2024 vẫn tiếp tục tại Las Vegas, nơi quy tụ những nhà lãnh đạo trong ngành công nghệ. Chúng ta sẽ tiếp tục chờ đón những giải pháp mới mà HP có thể giới thiệu cho doanh nghiệp và người dùng cuối cùng.

Theo genk.vn

Facebook Comments Box